Bột màu công nghiệp trong sản xuất gạch block tự chèn

Gạch block tự chèn là một loại gạch không nung để lát nền đa năng dùng cho lát vỉa hè có ưu điểm nổi bật khi không dùng hỗn hợp xi măng để kết dính sản phẩm với nền giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công của công trình.

Được xem là vật liệu lát nền đa năng, gạch tự chèn ghi điểm bởi khả năng thông dụng trong hầu hết các công trình từ công cộng, thương mại, công nghiệp đến gia đình.

Gạch block tự chèn được ví như là một loại vật liệu lát nền đa năng. Với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau rất phù hợp cho việc thiết kế theo ý tưởng sáng tạo không ngừng và làm tăng tính đa dạng cho các công trình. Trên thế giới, loại gạch này được sử dụng rất thông dụng trong hầu hết các công trình công cộng, thương mại, công nghiệp và gia đình đã rất nhiều năm nay.

Ứng dụng chủ yếu của gạch block tự chèn

Vỉa hè, đường bộ tại các khu đô thị mới, tram thu phí, nơi công cộng điển hình:

Dự án thương mại: Bãi đậu xe, bến xe taxi, trung tâm mua sắm, sân gôn và câu lạc bộ thành phố, công viên và trung tâm giải trí, văn phòng phức hợp, trạm dịch vụ, trạm cuối xe buýt, trung tâm giáo dục, nơi thờ phụng.

Khu công nghiệp: Nhà máy sản xuất và kho hàng, kho chứa container, ứng dụng quân sự, mỏ khoáng sản, công trình hạn chế nước thải, sân bay và bến cảng.

Lát nền trong gia đình: Xung quanh hồ bơi, đường lái xe vào nhà, hiên và hàng lang nhà, nhà phố và nhà cụm.

Ứng dụng đặc biệt khác: Bề mặt thẳng đứng bao phủ, kênh, kè bảo vệ theo đường cao tốc, mái nhà.

Với các đặc tính vượt trội trên, gạch tự chèn được sử dụng phổ biến trong nhiều các công trình từ nhà ra phố.

Ở những nơi trọng tải giao thông như đường, hè phố, sân bãi, cầu cảng, nhà kho, sàn và đường đi trong các xưởng nhà máy, … gạch block tự chèn là loại vật liệu lát nền được ưu tiên lựa chọn.

Ở những nơi như chợ, bãi đỗ xe, nhà ga, bến xe hay đường và vỉa hè, … có mật độ giao thông cao. Gạch tự chèn chính là loại gạch được sử dụng nhiều nhất.

Ngoài ra, ở những khu vực điều kiện đất không tốt, dốc đứng như sân golf hay bờ sông, bờ kè, … Những nơi có công trình ngầm dưới đất, vỉa hè cần trang trí, … Đều dễ dàng bắt gặp sự hiện diện đầy tính thẩm mỹ của gạch tự chèn.

Gạch block tự chèn vàng

Nhắc đến gạch tự chèn là nghĩ đến ngay các ứng dụng sau đây:

  • Gạch lát đường, lát vỉa hè;
  • Gạch bỏ vỉa, gạch bờ kè sông hồ biển, gạch bó gốc cây, gạch trải thảm cỏ ;
  • Gạch viền, gạch trang trí;
  • Gạch đặc và gạch rỗng xây tường.

Gạch tự chèn được biết đến như loại vật liệu lát nền đa năng. Sản xuất, thi công và thay thế dễ dàng, giá thành rẻ cùng khả năng ứng dụng cao cho nhiều công trình. Đấy chính là những điểm cộng tuyệt vời của gạch tự chèn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm nằm trong danh mục gạch tự chèn như: gạch chữ nhật, gạch chữ i, gạch lục giác vỉa hè, gạch con sâu, gạch zic zắc…tuỳ vào hình dáng, kích thước, đặc tính của sản phẩm mà chúng được ứng dụng vào các công trình khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu lát nền cho các vị trí chịu nhiều tác động, giá thành rẻ thì gạch tự chèn là tất cả những gì bạn cần.

 Quy trình chuẩn bị, định lượng và trộn đều nguyên vật liệu:

Nguyên vật liệu dùng để sản xuất gạch không nung gồm: Cát vàng, đá dăm (có lẫn bột đá ), xi măng xám, cát trắng, xi măng trắng, bột màu (lớp mặt gạch 2 lớp) và phụ gia. Cát và đá dăm được đưa vào các phễu chứa phối liệu, ximăng dùng ở dạng rời được bơm thẳng lên silô (nhà cung cấp thực hiện), nước và phụ gia được đưa vào thùng chứa, bột màu được chứa trong các bao kín.

Ðịnh lượng và trộn vữa cốt (Dùng để sản xuất gạch xây, gạch sàn và mái, gạch lát kênh mương bờ kè và phần cốt của gạch 2 lớp): Cát vàng, đá dăm, ximăng và nước được định lượng bằng hệ thống cân điện tử tự động theo cấp phối được tính toán trước cho từng chủng loại gạch. Cát vàng, đá dăm, ximăng được cấp vào máy trộn vữa cốt và trộn đều. Nước và phụ gia được cấp vào máy trộn theo tỷ lệ nhất định. Thời gian trộn được cài đặt hệ thống điều khiển trước.

Ðịnh lượng và trộn vữa mặt (Dùng để phủ lớp mặt của gạch 2 lớp): Cát trắng, ximăng, bột màu và nước được định lượng bằng hệ thống cân điện tử tự động theo cấp phối được tính toán trước. Ximăng và bột màu được trộn đều bằng máy trộn sơ bộ. Cát trắng, hỗn hợp ximăng – bột màu được cấp vào máy trộn vữa mặt và trộn đều. Thời gian trộn được cài đặt hệ thống điều khiển trước. Sau đó, vữa bêtông được đưa xuống phễu chứa vữa và đưa xuống băng tải. Tất cả máy trộn này là máy trộn cưỡng bức.

Gạch block tự chèn xanh

Bột màu công nghiệp được sử dụng trong quá trình sản xuất gạch block tự chèn

Bột màu oxit sắt được sử dụng để sản xuất các loại gạch như gạch terrazo, gạch block tự chèn, ngói màu không nung, gốm sứ không nung…

Oxit sắt được biết đến là chất đầu tiên ra đời được sử dụng vào xây dựng cũng như phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống về sơn hay tạo màu.

Hợp chất oxit sắt là nguyên liệu quan trọng bao gồm: FeO, Fe2O3, Fe3O4. Mỗi chất có đặc điểm và tính chất riêng nên có những ứng dụng khác nhau. Chúng được sử dụng làm chất trợ chảy và tạo màu cho các sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp bột màu công nghiệp giá cả cạnh tranh – Hồng Hà Pigment

DNTN Bột Màu Hồng Hà đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và giá trị chất lượng trên thị trường trong nước cho các công ty tên tuổi trong nước như: Cotec, Secoin, Vinkem, Đồng Tâm… và chất lượng sản phẩm của Hồng Hà đáp ứng đủ tiêu chuẩn mở rộng xuất khẩu sang các nước như: Indonesia, Cambodia, Thailand, India…. Đặc biệt kết nối với thị trường khắt khe nhất như Nhật Bản đã tin dùng và hợp tác cùng Hồng Hà trong nhiều năm.

Bột màu công nghiệp Hồng Hà

Hồng hà Pigment chuyên sản xuất phân phối bột màu công nghiệp không những thị trường trong nước mà còn là thị trường quốc tế. Với những ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, Hồng Hà tự tin mang lại cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn tận tâm với nghề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DNTN BỘT MÀU HỒNG HÀ

Địa chỉ        : Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng : (0274)3642 506

Hotline      : 0909 346 266 – 0917 005 550

Email          : info@honghapigment.com

Website      : https://www.honghapigment.com/

Facebook   : https://fb.com/botmauhongha

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *