Sàn Công Nghiệp – Bêtông/xi măng màu

Công nghiệp vật liệu xây dựng là một trong những ngành ứng dụng bột màu ô-xit sắt rộng rãi nhất trong nhuộm màu ci-măng, bê tông, vữa xây dựng và được phát triển sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực liên quan nhờ khả năng tạo sắc mạnh và độ phân tán tốt bề mặt tốt. Các sản phẩm của Hồng Hà cung cấp đa sắc tạo màu cho các sản phẩm: sàn công nghiệp, tường nghệ thuật, gạch sân vườn, xi măng màu, ….

Gạch Terrazzo, Block tự chèn, lát vỉa hè:

Bột màu oxit sắt Hồng Hà ứng dụng chủ đạo cho việc tạo màu các sản phẩm gạch Terrazzo, gạch Block tự chèn, gạch lát vỉa hè, gạch đá mài, gạch bông, gạch bê tông màu với độ che phủ tốt, chất lượng cao ổn định, cung cấp mọi tông sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Sơn dầu/sơn chống gỉ/sơn phủ

 

Bột màu Hồng Hà còn được sử dụng đa dạng trong nhiều nguyên liệu che phủ, bảo vệ như: sơn phủ, sơn chống gỉ, sơn ngói, sơn dầu và một số dạng sơn lót khác.

Chất màu phụ gia nhuộm phân bón/băng keo nhựa 

Bột màu vè keo kết dính cung cấp cho các nhà máy sản xuất phân bón có nhu cầu tạo màu cho hạt và để cải thiện hạt tốt hơn, cũng như áp dụng tạo màu cho băng keo nhưa đa dạng sắc màu hơn.

Nhuộm gỗ, ván ép Coppha, nhang, que hàn, Mực in

Bột màu cho tạo gỗ, ván ép coppha mang đến việc xử lý các chất liệu từ gỗ thêm màu sắc đa dạng, ngoài ra còn ứng dụng màu cho mực in, nhuộm giấy, nhuộm nhang, que hàn,…