GIỚI THIỆU

Doanh nghiệp tư nhân bột màu Hồng Hà được thành lập năm 1986, trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, chuyên sản xuất chính các sản phẩm phụ gia bột màu gốc oxit sắt Fe2O3 dùng trong xây dựng và công nghiệp. Sản phẩm thông qua kiểm tra quản lý chất lượng nghiêm ngặt và khả năng sản xuất với quy mô lớn đáp ứng mọi nhu cầu về sắc màu và nhu cầu sản lượng.

Với công nghệ sản xuất những sản phẩm bột màu gốc oxit sắt Fe2O3 đa dạng như: Đỏ, Vàng, Đen, , Nâu, Cam, màu tổng hợp xanh lá cây, xanh dương, Đen Carbon, Bột màu trắng, Keo tạo bóng và nhiều sản phẩm màu khác có thể sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng.

Bột màu oxit sắt chủ yếu được dùng trong ngành công nghiệp xây dựng như: sản xuất Gạch Terrazzo, gạch Block tự chèn, gạch lát vỉa hè, gạch đá mài, gạch bông, gạch bê tông màu, màu sàn công nghiệp, nhuộm gỗ ván ép coffa, các dòng sơn dầu, sơn chống rỉ, phụ gia nhuộm màu phân bón, băng keo nhựa, ghế đá, chậu cảnh, … Và nhiều những ứng dụng khác.

Sản phẩm bột màu Hồng Hà đã được chứng nhận chất lượng theo các tiêu chuẩn cơ sở, các chỉ tiêu kỹ thuật luôn được đảm bảo đồng nhất. Hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, Hồng Hà luôn cung cấp và đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định với chi phí cạnh tranh nhất so với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường phụ gia hoá chất.

DNTN Bột Màu Hồng Hà đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và giá trị chất lượng trên thị trường trong nước cho các công ty tên tuổi trong nước như: Cotec, Secoin, Vinkem, Đồng Tâm… và chất lượng sản phẩm của Hồng Hà đáp ứng đủ tiêu chuẩn mở rộng xuất khẩu sang các nước như: Indonesia, Cambodia, Thailand, India…. Đặc biệt kết nối với thị trường khắt khe nhất như Nhật Bản đã tin dùng và hợp tác cùng Hồng Hà trong nhiều năm.

DNTN Bột Màu Hồng Hà luôn khẳng định tinh thần không ngừng nâng cao phát triển chất lượng và cung cấp sản phẩm giá trị tốt nhất cho khách hàng, xứng tầm thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

Tầm nhìn

Thông qua các hoạt động

 
  1.  Không ngừng đầu tư và nghiên cứu về công nghệ
  2. Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: trước và sau khi mua hàng, mang đến sự linh hoạt trong giao dịch và chất lượng sản phẩm cho từng nhu cầu của khách hàng
  3. Quy trình sản xuất tự động hóa và hiệu quả về sản lượng
  4. Tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng