Bột màu công nghiệp trong sản xuất cao su

Ngoài màu đen đặc trưng của các sản phẩm làm từ cao su. Cao su thành phẩm còn có thể nhuộm rất nhiều màu sắc đa dạng, tươi tắn, có độ sáng cao và đẹp mắt. Không chỉ mang trong mình những đặc tính, ưu điểm vượt trội từ nguyên liệu cao su, cũng như khả năng làm việc từ môi trường bình thường đến môi trường khắc nghiệt nhất. Cao su màu còn đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao nhờ màu sắc mà nó mang lại.

Bột màu sản xuất cao su là thành phần phụ gia công nghiệp không thể thiếu trong ngành sản xuất cao su. Bất kì sản phẩm từ cao su nào chúng ta cũng có thể tạo ra từ sự pha trộn của đa dạng các màu sắc khác nhau nhằm tạo nên sự bắt mắt và chất lượng sản phẩm.

Bột màu công nghiệp tạo màu sắc đa dạng cho các sản phẩm cao su

Có rất nhiều sản phẩm được làm từ cao su xung quanh chúng ta, sử dụng hàng ngày như: lốp xe, tấm lót bàn ăn, gạch cao su, phao bơi, đồ dùng trong thể thao bằng cao su, các tấm cao su màu…Có thể nói rằng các sản phẩm bằng cao su là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta bởi tính bền bỉ, sự tiện lợi cùng với những màu sắc đa dạng mà chúng mang lại.

Bột màu công nghiệp là một phụ gia cần thiết trong quá trình tạo nên những màu sắc bắt mắt, phong phú làm chất lượng sản phẩm tăng cao. Bột màu sử dụng trong các sản phẩm làm từ cao su không ảnh hưởng đến độ đàn hồi hay chất lượng cơ tính của cao su. Nó chỉ góp phần tạo nên màu sắc phong phú cho các sản phẩm làm từ cao su nên quý khách hàng cứ yên tâm sử dụng.

Bột màu công nghiệp trong sản xuất cao su

Phụ gia bột màu sản xuất cao su

Bột màu sản xuất cao su là bột màu vô cơ. Màu vô cơ có nguồn gốc từ khoáng vật và các kim loại như cadimium, chì, crom, cobalt…Bột màu vô cơ là một số muối kim loại không tan trong kim loại hoặc oxit kim loại màu. Các chất màu vô cơ được chia thành các sắc tố vô cơ nhân tạo, các sắc tố vô cơ tự nhiên và các chất màu vô cơ tự nhiên.

Bột màu vô cơ có các đặc tính về độ bền ánh sáng, chịu thời tiết, khả năng che giấu mạnh, khả năng chống dung môi nên rất thích hợp khi sử dụng trong các sản phẩm làm bằng cao su bởi các đặc tính nổi bật. So với các chất màu hữu cơ, màu sắc của các bột màu vô cơ không phải là quá tươi.

Các loại màu công nghiệp để sản xuất các sản phẩm cao su có tại Hồng Hà Pigment: bột màu oxit sắt đen, bột màu oxit sắt vàng, đỏ và các loại bột màu tổng hợp, màu đen carbon..

Bột màu công nghiệp Hồng Hà

Quá trình nhuộm màu cao su

Cao su có thể được nhuộm trong khối hoặc nhuộm mặt ngoài. Khi nhuộm trong khối thì bột màu được trộn và cán giữa các lớp cao su đồng thời với việc gia các phụ liệu khác. Lượng bột màu lấy trong khoảng 1- 4 % so với khối lượng caosu và được trộn vào giai đoạn sau các chất hóa dẻo, chất độn chất phòng lão và trước lưu huỳnh để dễ điều chỉnh màu. Khi nhuộm mặt ngoài, người ta thường dùng hỗn hợp bột màu và chất tạo màng để quét, in hay phun, vẽ lên mặt sản phẩm cao su

Phẩm màu dùng để nhuộm cao su được sản xuất ở dạng bột mịn, dạng phân tán, chúng phải đạt các yêu cầu kỹ thuật dưới đây:

  • Không tan trong cao su, dung môi, chất hóa dẻo cao su.
  • Bền với ánh sáng, nước, không khí nóng, nước nóng, xút, lưu huỳnh, và chất tăng tốc trong hỗn hợp cao su.
  • Không ảnh hưởng tới sự lưu hóa và bảo quản cao su.

Địa chỉ cung cấp bột màu công nghiệp giá cả cạnh tranh – Hồng Hà Pigment

Những đóng góp của Bột màu công nghiệp đang ngày càng quan trọng hơn. Điều đó kéo theo những cá nhân, đơn vị chỉ chạy theo lợi nhuận mà không chú ý đến chất lượng sản phẩm. Suy nghĩ và hành động này ảnh hưởng không nhỏ đến các đối tượng sử dụng. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bột màu Hồng Hà là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp Bột màu công nghiệp với quy mô lớn theo công nghệ sạch trên thị trường Việt Nam. Với phương châm cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hạn chế nhược điểm, đạt chuẩn quốc tế, đơn vị chúng tôi luôn phấn đấu từng ngày.

Bột màu Hồng Hà

Với nguồn sản phẩm rất phong phú và đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn

Hồng hà Pigment chuyên sản xuất phân phối bột màu công nghiệp không những thị trường trong nước mà còn là thị trường quốc tế. Với những ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, Hồng Hà tự tin mang lại cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn tận tâm với nghề.

Sản phẩm được hầu hết các chủ doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành ưu chuộng với chất lượng và công dụng đã được khẳng định, mức giá ưu đãi nhất thị trường cùng những chính sách hậu mãi hấp dẫn, sẵn sàng tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ tư vấn chuyên môn khi cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DNTN BỘT MÀU HỒNG HÀ

Địa chỉ        : Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng : (0274)3642 506

Hotline      : 0909 346 266 – 0917 005 550

Email : info@honghapigment.com

Website      : https://www.honghapigment.com/

Facebook   : https://fb.com/botmauhongha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *