Xu hướng lựa chọn bột màu công nghiệp hiện nay

Bột màu công nghiệp hiện nay là một sản phẩm rất được chú trọng vì có khả năng làm phụ gia sản xuất cho rất nhiều ngành sản xuất. Thị trường bột màu được ứng dụng đa dạng kéo theo việc xu hướng lựa chọn ngày càng tăng. Các ngành sản xuất được ứng dụng nhiều nhất như: sản xuất gạch terrazo, gạch lát vỉa hè, gốm sứ không nung phụ gia phân bón…

Tổng quan về bột màu công nghiệp hiện nay

Bột màu được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay

Về ứng dụng: Nhờ sự đa dạng và tính chất của bột màu mà chúng được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay, có thể kể đến như:

– Với các mẫu bột màu thông thường sẽ được dùng trong trang trí nền và sàn khi xây dựng, thiết kế (ví dụ như: bê tông màu asphalt,..)

– Với các sản phẩm bê tông (gạch xây, gạch màu, gạch trang trí), bê tông nghệ thuật.

– Màu dùng cho cao su, cho nhựa, hoặc ngói màu

– Bột màu sản xuất cho sơn xây dựng, gạch, …

– Sử dụng bột màu xây dựng để nhuộm các loại phụ gia, phân bón trong ngành công nghiệp phân bón.

– Sử dụng để tạo màu cho ván ép MDF, tạo màu ngói,.. mang lại những màu sắc đa dạng nhất

Màu dùng cho cao su, cho nhựa, hoặc ngói màu.

Tính chất: Bột màu được tổng hợp từ các hợp chất vô cơ như sắt, kẽm, coban,…ví dụ màu trắng chính là chì cacbonat có tính kiềm,…Phần lớn bột màu tan mạnh trong nước, nhờ tính chất này mà nó được ứng dụng nhiều trong việc nhuộm màu giấy, màu chiếu, nhang, …

 Ứng dụng bột màu công nghiệp trong sản xuất

Nhìn chung, bột màu được sử dụng ngày càng phổ biến và giữ một vai trò quan trọng trong nền công nghiệp Việt Nam nói chung và thành phố HCM nói riêng. Do vậy, câu hỏi nguồn gốc cung cấp bột màu tại Hồ Chí Minh hiện nay được nhiều tổ chức quan tâm và tìm kiếm.

 Bột màu công nghiệp ứng dụng trong ngành sản xuất gạch

Hiện nay, sản phẩm gạch bông, gạch trang trí được sử dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở, cơ quan hay công trình công cộng. Để có thể sản xuất được một viên gạch bông mà bạn thấy hàng ngày, bên cạnh những vật liệu như xi măng, cát, máy ép,…thì bột màu công nghiệp là một nguyên liệu quan trong không thể thiếu nhằm tạo nên những đường nét hoa văn đa dạng, phong phú.

Ứng dụng của bột màu trong ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ không nung

Không chỉ ứng dụng trong quá trình làm gạch, bột màu còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ không nung.
Đối với ngành sản xuất mang tính nghệ thuật như gốm sứ thì tính thẩm mỹ, sự đa dạng trong họa tiết thì màu sắc luôn là vấn đề hàng đầu mà các chế tác cần phải quan tâm. Nhờ có màu sắc mà phụ gia bột màu tạo nên mà các sản phẩm gốm sứ không nung mang lại giá trị kinh tế cao hơn bởi màu sắc và hoa văn phong phú.

Ứng dụng của bột màu công nghiệp làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng

Nhu cầu sử dụng bột màu để làm đẹp cho các công trình xây dựng ngày càng tăng cao. Ứng dụng bột màu vào ngói màu không nung, ngói màu xi măng đều được ứng dụng vào các công trình xây dựng tạo nên mỹ quan đẹp hơn.

Ứng dụng bột màu vào ngói màu không nung, ngói màu xi măng.

Bột màu công nghiệp được ứng dụng để sản xuất sơn

Với đặc tính tan mạnh trong nước, bột màu công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong ngành  sản xuất sơn: sơn chống gỉ, sơn dầu,… Chúng được sử dụng với các mục đích:

– Giúp tạo ra màu sắc ưng ý nhất cho người dùng bằng cách pha màu theo một tỉ lệ nhất định

– Giúp bảo vệ nước sơn khỏi sự ảnh hưởng của các tác nhân khách quan như nhiệt độ, thời tiết, hóa chất,…

– Chống bám dính, chịu lực tốt, chống cháy và chống ăn mòn hiệu quả.

Ứng dụng của bột màu công nghiệp dùng để sản xuất mực in

Bột màu công nghiệp là một trong những thành phần quan trọng để sản xuất ra mực in tạo nên sự đa dạng màu sắc trong ngành sản xuất mực.

Xu hướng lựa chọn bột màu hiện nay

Trong thị trường công nghiệp hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất vẫn có xu hướng lựa chọn các sản phẩm bột màu nhập khẩu. Ít doanh nghiệp biết rằng có những doanh nghiệp tự sản xuất và phân phốiNhưng thị trường bột màu sản xuất và phấn phối trong nước cũng là lựa chọn tốt hiện nay không những giá cả canh tranh mà chất lượng cũng rất tốt. Trong đó Hồng Hà Pigment là nơi sản xuất và phân phối trong nước cũng như ngoài nước.

Tại sao bạn nên chọn bột màu công nghiệp Hồng Hà

Những đóng góp của Bột màu công nghiệp đang ngày càng quan trọng hơn. Điều đó kéo theo những cá nhân, đơn vị chỉ chạy theo lợi nhuận mà không chú ý đến chất lượng sản phẩm. Suy nghĩ và hành động này ảnh hưởng không nhỏ đến các đối tượng sử dụng. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hồng Hà Pigment là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp Bột màu với quy mô lớn theo công nghệ sạch trên thị trường Việt Nam. Với phương châm cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hạn chế nhược điểm, đạt chuẩn quốc tế, đơn vị chúng tôi luôn phấn đấu từng ngày.

Với nguồn sản phẩm rất phong phú và đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn

Hồng hà Pigment chuyên sản xuất phân phối bột màu công nghiệp không những thị trường trong nước mà còn là thị trường quốc tế. Với những ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, Hồng Hà tự tin mang lại cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn tận tâm với nghề.

DNTN Bột Màu Hồng Hà đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và giá trị chất lượng trên thị trường trong nước cho các công ty tên tuổi trong nước như: Cotec, Secoin, Vinkem, Đồng Tâm… và chất lượng sản phẩm của Hồng Hà đáp ứng đủ tiêu chuẩn mở rộng xuất khẩu sang các nước như: Indonesia, Cambodia, Thailand, India…. Đặc biệt kết nối với thị trường khắt khe nhất như Nhật Bản đã tin dùng và hợp tác cùng Hồng Hà trong nhiều năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DNTN BỘT MÀU HỒNG HÀ

Địa chỉ        : Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng  : (0274)3642 506

Hotline        : 0909 346 266 – 0917 005 550

Email           : info@honghapigment.com

Website       : https://www.honghapigment.com/

Facebook    : https://fb.com/botmauhongha

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *