Các loại bột màu sản xuất ghế đá được ưa chuộng hiện nay

ứng dụng bột màu với ghế đá

Trong đời sống hiện nay, ta có thể dễ dàng thấy được những bộ ghế đá ở các bệnh viện, trường học, công viên. Ngoài ra các loại ghế đá có thể sử dụng để biếu tặng hoặc cho mục đích quảng cáo thương hiệu với nhiều màu sắc nổi bật và bắt mắt. Bột màu ghế đá là phụ gia cần thiết để tạo nên màu sắc chất lượng cho sản phẩm.

Ứng dụng của ghế đá trong cuộc sống

Ứng dụng cho gia đình

Ngoài việc sử dụng cho các mục đích chung đó thì việc sử dụng ghế đá trong gia đình tạo nên những không gian thiết kế đẹp là điều hết sức phổ biến. Sở dĩ thay vì dùng các chất liệu bàn ghế như gỗ, kính, nhựa… thì đá chính là một trong những chất liệu mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng riêng.

Ngày nay các loại bàn ghế đá đẹp luôn thu hút được sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bởi những ứng dụng hữu ích mà nó mang lại là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Chắc chắn, trong tương lai, ứng dụng ghế đá còn sẽ được phổ biến và rộng rãi hơn nữa.

Ứng dụng cho các công trình công cộng

Tùy vào từng thiết kế và mục đích sử dụng mà ghế đá được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Hầu hết các nhu cầu chủ yếu mà cho đến nay được sử dụng nhiều đó là ghế đá công viên, ghế đá trường học hay những nơi công cộng mà được các cơ quan làm từ thiện hoặc tặng.

 

ứng dụng ghế đáỨng dụng ghế đá trong đời sống

Quy trình sản xuất bàn ghế đá

Bước 1: Chọn vật liệu làm bàn ghế đá

Trong quy trình cách làm bàn ghế đá thì khâu đầu tiên đó chính là khâu chọn vật liệu. Vật liệu sử dụng làm bàn ghế đá phổ biến đó chính là cát, xi măng, đá, sỏi. Để bàn ghế đá làm ra đạt đươc chất lượng tốt, mẫu mã đẹp thì các vật liệu cần đảm bảo chất lượng, số lượng đúng theo yêu cầu kĩ thuật.

Bước 2: Chuẩn bị khuôn làm bàn ghế đá

Bên cạnh việc chuẩn bị vật liệu thì chuẩn bị khuôn chính là bước tiếp theo trong cách làm bàn ghế đá bạn nên biết. Khuôn làm bàn ghế đá thường được thiết kế tỉ mỉ, chúng được các cơ sở sản xuất sử dụng để sản xuất ra hàng loạt các bộ bàn ghế có mẫu mã tương tự nhau.

Để bàn ghế đá thành phẩm đẹp khuôn cần có đầy đủ các chi tiết, không nứt vỡ, không sứt mẻ và đặc biệt phải đươc làm sạch tuyệt đối để đảm bảo bề mặt bàn ghế sau khi làm luôn nhẵn mịn, bóng, đẹp.

Bên cạnh việc chuẩn bị vật liệu, khuôn bạn cần chú ý chuẩn bị thêm 1 số các phụ liệu và dụng cụ khác để quá trình làm ghế đá diễn ra nhanh gọn, thuận tiện hiệu quả hơn.

Bước 3: Đổ khuôn thô bàn ghế đá

Sau khi chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết tiếp theo đó chính là đổ khuôn thô bộ bàn ghế đá đẹp bạn muốn làm. Đầu tiên bạn cho 1 ít nhớt hoặc dầu ăn khắp các khuôn. Tiến hành trộn vật liệu và đổ khuôn bàn ghế đá như thông thường tuy nhiên bạn nên chú ý đến việc đổ vật liệu sao cho đúng tiêu chuẩn, chú ý đổ vật liệu tại các chi tiết nhỏ sao cho đều, đẹp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện bàn ghế đá

Khâu cuối cùng trong cách làm bàn ghế đá chính là viêc hoàn thiện bàn ghế vừa đổ. Bạn quét xi măng sau đó phơi khô rồi tiến hành sơn màu cho bàn ghế bạn vừa làm. Đây được coi là khâu quan trong nhất trong việc tạo nên tính thẩm mĩ của bộ bàn ghế mà bạn muốn làm vì thế đòi hỏi người làm cần tiến hành cẩn thận, đúng quy định. Tùy thuộc vào sở thích của các cá nhân mà ở khâu này việc sơn màu, tạo hình có thể khác nhau…

bột màu ghế đá

Ứng dụng ghế đá trong đời sống

Nguyên liệu và phụ gia bột màu được sử dụng để sản xuất bàn ghế đá

– Đá trắng granito

– Cát vàng

– Xi măng đen, xi măng trắng

– Dầu quét

– Sắt cắt theo kích thước các bộ phận: vai ghế đá, mặt ghế, chân ghế, mặt bàn…

Bột màu công nghiệp tạo màu ghế: bột màu oxit sắt làm phụ gia cho ngành sản xuất ghế đá. Với nhiều loại bột màu khác nhau sản xuất nên màu sắc riêng biệt, đặc trưng cho sản phẩm.

– Khuôn làm bàn ghế đá: Bạn phải theo mẫu mã chủng loại bàn ghế để lựa chọn cho mình khuôn bàn ghế sao cho phù hợp nhất.

Để sản xuất được một chiếc ghế đá vừa bền vừa đẹp mắt và chất lượng tốt thì cần phải qua nhiều khâu xử lý, từ cách chọn vật liệu đến phần đổ khuôn, phụ gia bột màu tạo màu sắc cũng phải chất lượng đòi hỏi phải cần người thợ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại sao bạn nên chọn Bột Màu Hồng Hà?

Bột màu công nghiệp

Bột màu công nghiệp Hồng Hà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, địa chỉ cung cấp bột màu oxit sắt ứng dụng trong ngành sản xuất làm ghế đá, làm gạch không nung….

Oxit sắt làm phụ gia trong quá trình sản xuất ghế đá được Hồng Hà Pigment cung cấp rất đa dạng về màu sắc. Sản phẩm được hầu hết các chủ doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành ưu chuộng với chất lượng và công dụng đã được khẳng định, mức giá ưu đãi nhất thị trường cùng những chính sách hậu mãi hấp dẫn, sẵn sàng tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ tư vấn chuyên môn khi cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DNTN BỘT MÀU HỒNG HÀ

Địa chỉ               : Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng         : (0274)3642 506

Hotline               : 0909 346 266 – 0917 005 550

Email                  : info@honghapigment.com

Website               : https://www.honghapigment.com/

Facebook            : https://fb.com/botmauhongha

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *