Chỉ tiêu chất lượng bột màu công nghiệp Hồng Hà

DNTN Bột Màu Hồng Hà trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong sản xuất các dòng sản phẩm bột màu gốc ôxit sắt dùng trong xây dựng và công nghiệp. Cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia về bột màu, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm bột màu chất lượng tối ưu cho thị trường trong nước cũng như đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với hệ thống dây chuyền máy đóng gói tự động, thiết bị kỹ thuật tân tiến áp dụng cho dòng màu tiêu chuẩn dùng trong gạch lót (terrazzo, vỉa hè, block,….), ngói, các dòng sơn dầu/chống gỉ, tạo màu ván ép coppha, phân bón, mực in và với đa dạng các ứng dụng khác theo nhu cầu sẽ thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng.
Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng và sự tin dùng của khách hàng trong suốt 30 năm phát triển, DNTN Bột Màu Hồng Hà đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà Hồng Hà luôn hướng tới.

Chúng tôi luôn linh hoạt trong việc đáp ứng mọi nhu cầu về sắc màu & chất lượng từ phía khách hàng (màu sắc theo mẫu khách hàng cung cấp).

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm được đăng ký chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở, các chỉ tiêu kỹ thuật luôn được đảm bảo theo quy định.
Quy trình sản xuất hiện đại an toàn, thân thiện với môi trường. Chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như yêu cầu đa dạng về sắc màu vì vậy Bột Màu Hồng Hà luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng phù hợp tối ưu ổn định và chi phí kinh tế nhất.
Với các nhóm màu thông dụng nhất trong thị trường nhu cầu như: oxit sắt vàng, oxit sắt đỏ Y, oxit sắt đỏ H, oxit sắt đỏ S, oxit sắt đen, oxit sắt cam, oxit sắt nâu/socola.
Nhóm màu tổng hợp bao gồm: xanh da trời, xanh lá cây và nhiều nhóm sản phẩm khác như: keo tạo bóng, sáp, bột màu trắng, đen carbon,….
Sản phẩm bột màu ôxit sắt có độ bền màu với ánh sáng và tia UV được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như gạch Terrazzo, gạch con sâu, màu cho bê tông màu, sơn cho sàn công nghiệp, nhuộm gỗ, coffa, nhuộm phân bón, v..v…
Chất lượng ổn định, có khả năng cung cấp sản lượng lớn
Màu được biến tính nên có khả năng thấm ướt, phân tán và tăng khả năng liên kết với chất nền cực tốt, có thể biến tính màu theo mục đích sử dụng cụ thể, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.
Cường độ màu cao, có nhiều tint màu để lựa chọn.
Độ mịn, độ phủ cao, kích cở hạt đồng đều (dao động từ 0,2 -3 µm kết quả đo được kích cở hạt bằng phương pháp tán xạ tia laser).
Thích hợp với các loại xi măng PC và PCB dùng trong xây dựng, sơn hệ nước hay hệ dung môi
Tạo màu sản phẩm theo mẫu yêu cầu của khách hàng.

ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

  • Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, sạch đẹp, đúng tiêu chuẩn và tiện lợi trong bảo quản và quá trình vận chuyển.
  • Bao đóng gói theo tiêu chuẩn cơ sở chung 25 kg chất liệu PP, và luôn sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu đóng gói riêng của khách hàng.
  • Bao bì có in logo Bột Màu Hồng Hà với các chi tiết sản phẩm kèm theo, đảm bảo hàng chính hãng sản xuất từ nhà máy.

VẬN CHUYỂN VÀ DỊCH VỤ

Chúng tôi đặc biệt chú ý về công tác vận chuyển, giao nhận nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Được giao chuyển tận nơi bởi đội ngũ nhân viên Hồng Hà, đảm bảo sự an toàn trong vận chuyển với tiêu chí:

“Đúng số lượng, đúng chất lượng và đúng thời gian”

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho khách hàng nằm trong khu vực ưu tiên, vui long liên hệ để biết thông tin cụ thể.

 

– Đội ngũ hỗ trợ am hiểu và được trang bị tốt về trình độ kỹ thuật, phục vụ khách hàng tậm tâm để tư vấn cách sử dụng, bảo quản màu cũng như các cấp phối sử dụng màu hiệu quả nhất
– Sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 273855
– Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn với giá thành kinh tế tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *