Giới thiệu Công ty Sản xuất Bột màu công nghiệp – Hồng Hà Pigment

Doanh nghiệp tư nhân bột màu công nghiệp Hồng Hà được thành lập năm 1986, với trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, chuyên sản xuất chính các sản phẩm bột màu dùng trong xây dựng và công nghiệp. Sản phẩm thông qua kiểm tra quản lý chất lượng nghiêm ngặt và khả năng sản xuất với quy mô lớn đáp ứng mọi nhu cầu về sắc màu. Hồng Hà tự hào là doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc cho quy trình xử lý thân thiện với môi trường.

Với công nghệ sản xuất những sản phẩm bột màu đa dạng như: Oxit sắt Đỏ, Oxit sắt Vàng, Oxit sắt Đen, Bột màu cam, Bột màu xanh lá cây, Bột màu xanh dương, Bột màu trắng Titan, Keo và nhiều sản phẩm màu khác theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng.

Bột màu oxit sắt chủ yếu được dung trong ngành công nghiệp xây dựng như: sản xuất Gạch Terrazzo, gạch Block, gạch Bông, nhựa, gỗ, Ximăng màu, ván ép, coffa, sơn ngói, sơn chống gỉ… Và nhiều những ứng dụng khác.

Sản phẩm bột màu Hồng Hà đã được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, các chỉ tiêu kỹ thuật luôn được đảm bảo kỹ lưỡng. Hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, Hồng Hà luôn cung cấp và đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định với chi phí cạnh tranh nhất.

DNTN Bột Màu Hồng Hà đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và giá trị chất lượng trên thị trường trong nước cho các công ty tên tuổi trong nước như: Cotec, Secoin, Vinkem, Đức Tân, Đồng Tâm… và mở rộng xuất khẩu sang các nước như: Indonesia, Cambodia, Thailand, India. Đặc biệt kết nối với thị trường khắt khe nhất: Nhật Bản đã tin dùng và hợp tác cùng Hồng Hà.

DNTN Bột Màu Hồng Hà luôn khẳng định tinh thần không ngừng nâng cao phát triển chất lượng và cung cấp sản phẩm giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

•    Tiến đến bước phát triển trở thành nhà sản xuất với khả năng cung ứng tốt nhất về chất lượng và số lượng

•    Mô hình sản xuất tinh giảm – LEAN PRODUCTION

•    Cung cấp đa tông màu, phù hợp cho mọi nhu cầu về sắc màu

Thông qua các hoạt động:

• Không ngừng đầu tư và nghiên cứu về công nghệ
• Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: trước và sau khi mua hàng, mang đến sự linh hoạt trong giao dịch và chất lượng sản phẩm cho từng nhu cầu của khách hàng
• Quy trình sản xuất tự động hóa và hiệu quả về sản lượng
• Tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *