Bột màu Hồng Hà – Nhà sản xuất chất phụ gia trong ngành nhựa đường

nhựa đường

Nhựa đường là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các công trình giao thông, đường xá và nhà ở. Không chỉ làm nguyên liệu sản xuất bê tông, thi công đường bộ, sân bay mà còn nhiều ứng dụng khác cho công trình, nhà ở dân dụng. Do được ứng dụng rộng rãi nên quá trình sản xuất Nhựa đường cũng được chú trọng và một trong những phụ gia quan trọng không thể thiếu để sản xuất ra được Nhựa đường chất lượng đó là Bột Màu Công Nghiệp.

nhựa đường

Không chỉ làm nguyên liệu sản xuất bê tông, thi công đường bộ, sân bay mà còn nhiều ứng dụng khác cho công trình, nhà ở dân dụng.

Nhựa đường là gì?

Nhựa đường là sản phẩm của công nghiệp lọc, hóa dầu; trạng thái tự nhiên có dạng đặc quánh màu đen.

Nhựa đường chính là vật liệu chính trong sản xuất bê tông nhựa nóng hoặc dùng để phun tưới thấm nhập trong xây dựng mặt đường bộ, sân bay, bến bãi.

Trong sản xuất bê tông nhựa nóng, chỉ có khoảng 5% về khối lượng nhưng chiếm đến 80% giá thành của 1m3 bê tông nhựa nóng. Vậy nên chất lượng nhựa đường quyết định đến chất lượng của mặt đường nhựa và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí và lợi nhuận của chủ đầu tư, nhà thầu thi công.

Các loại sơn nhựa đường

 Sơn nhựa đường có thể chia ra 4 loại:

+ Sơn không có dầu: Loại sơn này chế tạo từ nguyên liệu dầu mỏ. Dầu mỏ sau khi đã chưng cất, lấy ra xăng, dầu hoả, dầu mazut, nguyên liệu còn thừa lại mới tiến hành chế tạo sơn nhựa đường. Loại sơn này chỉ dùng để sơn những vật liệu thông thường như sơn vào tre gỗ, chống mối mọt.

+ Sơn có dầu: gồm 2 thành phần là nhựa đường và dầu thảo mộc. Sơn này dùng để sơn gỗ, sơn kim loại.

+ Sơn kết hợp với nhựa khác không có dầu

+ Sơn kết hợp với nhựa khác có dầu thảo mộc

– Hai loại trên có màng sơn đen bóng hơn, bền màu hơn, dùng để sơn máy, gầm ô tô, gầm toa xe lửa, các đường ống dầu, ống nước, ống dẫn hơi đốt đi ngầm dưới đất.

– Loại sơn này còn gọi là sơn nhựa bitum. Có 2 loại bitum: Bitum thiên nhiên lấy từ đá dầu, bitum nhân tạo lấy từ dầu mỏ.

Nhựa đường trộn nóng được làm từ cốt liệu (đá, cát, sỏi) và nhựa đường lỏng, keo gốc dầu là loại keo giữ mọi thứ lại với nhau.

Các loại nhựa đường

1. Nhựa đường đặc

Nhựa đường đặc gồm hai loại là nhựa đường đặc Bitum có nguồn gốc từ dầu hỏa và nhựa đường đặc Hắc ín có nguồn gốc từ than đá. Tuy nhiên, Bitum là loại phổ biến và được ứng dụng nhiều hơn trong xây dựng. Là sản phẩm thu được từ công nghệ lọc dầu mỏ, có dạng đặc quánh, màu đen.

nhựa đường

Sản phẩm thu được từ công nghệ lọc dầu mỏ, có dạng đặc quánh, màu đen.

Khi được đun nóng tới nhiệt độ thích hợp và được phối trộn cùng các vật liệu đá, cát, sỏi theo tỷ lệ thích hợp thì sẽ tạo thành bê tông. Khi được phối trộn theo tỷ lệ thích hợp với dầu hỏa, diezel sẽ tạo thành nhựa đường lỏng, còn khi phối trộn với các chất tạo nhũ và nước sẽ tạo thành nhũ tương.

Ứng dụng chính là sản xuất bê tông, nhựa đường lỏng và nhũ tương phục vụ thi công và các công trình giao thông. Ngoài ra sản phẩm còn có thể sử dụng làm vật liệu xử lý bề mặt, chống thấm hoặc gắn kết các ván ốp trong công nghiệp xây dựng.

2. Nhựa đường lỏng

Nhựa đường lỏng là sản phẩm tạo ra từ quá trình hòa trộn nhựa đường đặc với dầu hỏa theo tỷ lệ thích hợp. Ở trạng thái tự nhiên, có dạng lỏng, màu đen.

Nhựa đường lỏng là vật liệu để phục vụ thi công đường bộ và các công trình giao thông. chất lỏng lỏng thường được sử dụng để tưới mặt đường hoặc để làm lớp dính bám giữa hai lớp bê tông nhựa.

nhựa đường

Chất lỏng là sản phẩm tạo ra từ quá trình hòa trộn với dầu hỏa theo tỷ lệ thích hợp.

Các loại bột màu dùng trong sản xuất

Để sản xuất ra sản phẩm cần trải qua nhiều công đoạn sản xuất, pha trộn các phụ gia với nhau trong đó bột màu công nghiệp là một thành phần không thể thiếu.

Bột màu được dùng trong phụ gia: các loại bột màu oxit sắt, màu đen carbon…

Oxi sắt chính là các hợp chất oxi của sắt, được tạo bởi 3 loại oxit khác nhau là:

FeO là chất rắn, đen, không tan trong nước.

Fe2O3 là chất rắn, nâu đỏ, không tan trong nước.

Fe3O4 (FeO.Fe2O3) là chất rắn, đen, không tan trong nước và có từ tính.

Ngoài ứng dụng trong ngành nhựa đường, bột màu oxit sắt còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất gạch bông, ngói màu không nung, gạch lát vỉa hè…

Địa chỉ cung cấp bột màu công nghiệp giá cả cạnh tranh – Hồng Hà Pigment

Sản phẩm bột màu Hồng Hà đã được chứng nhận chất lượng theo các tiêu chuẩn cơ sở, các chỉ tiêu kỹ thuật luôn được đảm bảo đồng nhất. Hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, Hồng Hà luôn cung cấp và đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định với chi phí cạnh tranh nhất so với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường phụ gia hoá chất.

Hồng hà Pigment chuyên sản xuất phân phối bột màu công nghiệp không những thị trường trong nước mà còn là thị trường quốc tế. Với những ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, Hồng Hà tự tin mang lại cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn tận tâm với nghề.

DNTN Bột Màu Hồng Hà đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và giá trị chất lượng trên thị trường trong nước cho các công ty tên tuổi trong nước như: Cotec, Secoin, Vinkem, Đồng Tâm… và chất lượng sản phẩm của Hồng Hà đáp ứng đủ tiêu chuẩn mở rộng xuất khẩu sang các nước như: Indonesia, Cambodia, Thailand, India…. Đặc biệt kết nối với thị trường khắt khe nhất như Nhật Bản đã tin dùng và hợp tác cùng Hồng Hà trong nhiều năm.

DNTN Bột Màu Hồng Hà luôn khẳng định tinh thần không ngừng nâng cao phát triển chất lượng và cung cấp sản phẩm giá trị tốt nhất cho khách hàng, xứng tầm thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

nhựa đường

Sản phẩm bột màu Hồng Hà đã được chứng nhận chất lượng theo các tiêu chuẩn cơ sở.

Hồng Hà Pigment

Sản phẩm được hầu hết các chủ doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành ưu chuộng với chất lượng và công dụng đã được khẳng định, mức giá ưu đãi nhất thị trường cùng những chính sách hậu mãi hấp dẫn, sẵn sàng tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ tư vấn chuyên môn khi cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DNTN BỘT MÀU HỒNG HÀ

Địa chỉ        : Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Hotline        : 079 647 9974 – 091 700 5550

Văn phòng  : (0274)3642 506

Email : info@honghapigment.com

Website       : https://www.honghapigment.com/

Facebook    : https://fb.com/botmauhongha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *