Tìm hiểu về bột màu pha sơn là gì?

Điểm lại tổng quan ngành xây dựng trong hơn 10 năm trở lại đây có những chuyển biến vô cùng tích cực, một trong những biểu hiện sáng giá nhất chính là những ngôi nhà cao tầng mọc lên thay thế cho những ngôi nhà cấp 4. Các quy hoạch chung cư co tầng ven sông dần thay thế cho đại bộ phận nhà nát ven sông, đưa cơ sở vật chất và đời sống con người lên một tầm cao mới. Với sự phát triển vượt bấc ấy của ngành xây dựng như ngọn cờ đầu kéo theo sự vươn lên mạnh mẽ của các ngành công nghiệp bổ trợ trong đó có ngành sản xuất sơn màu.

Sơn màu xuất hiện từ rất lâu trên thị trường, xong từ khi ngành xây dựng phát triển, ngành sản xuất và cung ứng sơn màu cũng phát triển theo nhằm phục vụ tốt hơn cho việc trang trí, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.

Hiện nay có rất nhiều loại sơn trên thị trường nhằm cung ứng phù hợp hơn các loại bề mặt trong xây dựng. Chủ chốt là các loại sơn thông dụng như:
Sơn nước: thường được sử dụng để quét tường bề mặt bên ngoài lẫn bên trong tòa nha, giúp bảo vệ tường nhà bền bỉ hơn và thẩm mỹ hơn.
Sơn dầu: Hầu hết được sử dụng để trang trí và bảo vệ các bề mặt kim loại cho nhà cửa như, cổng nhà, hay thành cầu thang. Vv….
Sơn chống sét: Cũng có tác dụng giống với sơn dầu, tuy nhiên chúng có khả năng tăng cưởng bảo vệ bề mặt kim loại cao hơn. Chính vì thế mà chúng thường được sơn lót trước khi sơn dầu phủ lên.
Ngành sản xuất sơn phát triển được hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu tạo màu sơn, trong đó, bột màu pha sơn hay còn gọi là bột màu công nghiệp là thành phần không bao giờ thiếu trong quá trình sản xuất sơn.

Bột màu pha sơn nhanh chóng được ứng dụng vào sản xuất bởi tính dễ dàng sử dụng, lên màu tốt, khả năng chịu màu lâu và có khả năng bảo vệ bề mặt. Nhiều đơn vị sản xuất đã manh dạn lựa chọn bột màu công nghiệp làm màu pha sơn đáp ứng dây truyền sản xuất của họ.

Nhà máy sản xuất bột màu công nghiệp Hồng Hà, với hơn 30 năm sản xuất và cung ứng bột màu pha sơn cho thị trường hy vọng sẽ là nơi cung cấp bột màu đáng tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất sơn trong nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *