Tìm mua bột màu công nghiệp giá rẻ cần quan tấm đến các đặc tính nào?

Đất nước chúng ta càng ngày càng phát triển và sự phát triển đó cũng đã thúc đẩy mạnh sự phát triển của rất nhiều ngành công nghiệp phát triển theo, trong đó chúng ta không thể không nhắc đến ngành công nghiệp xây dựng, sản xuất.

Với nhu cầu tạo ra những công trình, nhà cửa với những màu sắc cuốn hút, đẹp đẽ thì chúng ta không thể không kể đến công dụng của bột màu công nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột màu công nghiệp với những mức giá khác nhau, vậy câu hỏi được đặt ra là chúng ta có nên sử dụng bột màu công nghiệp giá rẻ không? Bài viết này, nhà máy sản xuất bột màu công nghiệp Hồng Hà muốn chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm khi tìm mua bột màu công nghiệp giá rẻ.

Tính phân tán
Tính phân tán là tính chất của bột màu công nghiệp khi sử dụng nó không kết dính với nhau trong chất tạo màng, nhờ tính chất không kết dính với nay nên khi chúng ta sử dụng hay bảo quản trong thời gian dài sẽ không xảy ra tình trạng vón cục. Từ đó bột màu công nghiệp đảm bảo được độ mịn và đẹp mắt khi chúng ta sử dụng để sơn nhà hay làm những việc khác.

+ Các bước thực hiện của quá trình phân tán bột màu như sau:
Bước 1: Chúng ta thấm ướt bề mặt bột màu.
Bước 2: Sự phá vỡ các tập hợp liên kết các hạt bột màu.
Bước 3: Sự phân bố đều các hạt bột màu trong chất tạo màng.
Bước 4: Sự làm ổn định dạng phân tán bột màu

– Độ bền ánh sáng

Độ bền sáng là màu sắc ban đầu của bột màu công nghiệp không bị tác động bởi các tác nhân môi trường như : ánh sáng, độ ẩm…

Nếu bột màu công nghiệp đảm bảo được những tính chất trên thì chúng ta có thể quyết định chọn lựa mua sản phẩm này, còn nếu nó không đảm bảo những tính chất trên thì các bạn nên suy nghĩ lại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *