Ứng dụng tuyệt vời của bột màu trộn bê tông để hoạt động sản xuất hiệu quả

Công nghiệp vật liệu xây dựng là một trong những ngành ứng dụng bột màu oxit sắt rộng rãi nhất trong trộn màu xi măng, bê tông. Và được phát triển sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực liên quan nhờ khả năng tạo màu và  phân tán bề mặt tốt.

Bê tông xưa nay vẫn được coi là một nguyên vật liệu quan trọng trong ngày xây dựng, tuy nhiên ngày nay nhu cầu về xây dựng không chỉ đòi hỏi các sản phẩm công trình chất lượng cao mà còn yêu cầu cả về mặt thẩm mỹ.

Do vậy các loại bột màu trộn bê tông ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi để tạo màu sắc. Đây không chỉ là nguyên liệu xây dựng riêng cho các nhà thi công, nhà thầu mà còn là công cụ sáng tạo cho các kiến trúc sư với khả năng thẩm mỹ không giới hạn.

Brickform Powder Integral Color

Đây là một trong những loại bột màu công nghiệp để trộn bê tông phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng trong việc thiết kế và xây dựng nhiều công trình, nhà cửa,… Brickform Powder Integral Color ứng dụng trong các công trình xây dựng.

Brickform Powder Integral Color là một loại bột màu có công dụng để tạo màu cho xi măng thông qua công đoạn trộn bê tông. Powder Color thông thường được sử dụng cho các loại bê tông như đúc tại chỗ, bê tông đúc sẵn, các khối bê tông, mục đích lát sân vườn, hay bê tông kết cấu. Brickform Powder Integral Color có đa dạng và nhiều lựa chọn và chúng thường được đóng gói thành 2 phần, nhằm hạn chế tình trạng bột màu rơi vãi hoặc tràn ra ngoài.

Bomanite Integral Color

Bột màu xây dựng Bomanite Integral Color để trộn bê tông bao gồm 60 mẫu màu đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn có thể tra cứu bảng màu chuẩn để lựa chọn ra màu sắc mình mong muốn.

Không giống như Brickform Powder Integral Color công dụng rộng rãi cho các loại bê tông khác nhau thì các loại bột màu này được sử dụng đối với bê tông trộn sẵn. Các sản phẩm được làm từ loại màu có chất lượng cao nhất với những thành phần nguyên liệu khác nhằm tăng cường độ màu và độ phân tán trong bê tông.

Phương pháp tạo màu phổ biến này được sử dụng trong các quá trình thi công bê tông màu tại chỗ, bê tông áp khuôn hay cũng có thể là xoa nền. Đồng thời, chúng cũng rất thích hợp với việc thi công bê tông rải muối hay bê tông cào cũng như những loại bê tông thuộc kiến trúc khác.

Một lưu ý khi sử dụng sản phẩm bột màu trộn bê tông, ta nên sử dụng bê tông có độ sụt 10 đến 12cm, còn nếu bạn muốn có độ sụt cao hơn yêu cầu phải giảm nước hoặc sử dụng hỗn hợp làm dẻo, không được thêm nước bởi nếu bạn thêm nước vào hỗn hợp sẽ gây ra tình trạng mất đồng bộ màu.

Điểm khác biệt và điểm mạnh của bột màu xây dựng Bomanite Integral Color:

– Màu sắc chất lượng cao, rõ nét và khả năng chống bạc màu tốt.

– Độ phân tán được đánh giá cao.

– Khả năng kết hợp: Sử dụng tốt để tạo màu với các sản phẩm bề mặt đứng.

– Sản phẩm có tác dụng nâng cao khả năng và chất lượng thi công.

Về vấn đề bảo dưỡng: Khi sử dụng bột màu xây dựng này, bạn lưu ý nên xây dựng cho mình một chế độ và lịch bảo dưỡng định kỳ với tất cả bê tông phủ màu để giữ được chất lượng màu tốt và lâu bền nhất.

Thông thường, căn cứ vào các yếu tố như điều kiện vị trí và thời tiết, lưu lượng đi lại trong ngày,… mà khoảng từ 18 đến 36 tháng, bạn nên kiểm tra bê tông đã phủ màu, tiến hành các công tác vệ sinh và sơn phủ sau khi đánh giá nếu cần thiết.

Bột màu oxit sắt các loại

Bên cạnh 2 loại bột màu kể trên, bột màu trộn bê tông oxit sắt cũng được sử dụng khá phổ biến với một số màu sắc như: màu đen, màu đỏ, nâu, vàng, trắng,…

Bột màu đỏ

Bột màu Oxit sắt đỏ dùng cho bê tông màu thì tỉ lệ bột màu nằm trong khoảng 1.8-2.2% (3-4%) trên tổng trọng lượng.

Bột màu đen

Với bột màu oxit sắt đen dùng cho bê tông màu thì tỉ lệ bột màu lớn hơn bột màu đỏ một chút, từ 2.0-2.2% trên tổng trọng lượng.

Bột màu vàng

Tỷ lệ pha trộn: Bột màu vàng dùng cho bê tông màu có tỉ lệ bột màu từ 2.0 đến 2.2% trên tổng trọng lượng.

Sản phẩm bột màu trộn bê tông Hồng Hà đã được chứng nhận chất lượng theo các tiêu chuẩn cơ sở, các chỉ tiêu kỹ thuật luôn được đảm bảo đồng nhất. Hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, Hồng Hà luôn cung cấp và đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và ổn định với chi phí cạnh tranh nhất so với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường phụ gia hoá chất.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HỒNG HÀ PIGMENT

Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0909 346 266 – 0917 005 550

Tất cả các ngày trong tuần

Văn phòng: (0274)3642 506

Từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ CN, ngày lễ)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *