Gạch lát vỉa hè độ bền cao với bột màu công nghiệp

Ngày nay, sử dụng bột màu công nghiệp là điều thường thấy trong sản xuất. Lựa chọn được sản phẩm tốt sẽ giúp cho thành phẩm đầu ra có chất lượng cao. Bột màu công nghiệp hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực có thể kể đến như nhuộm màu gạch block lát hè tự chèn.

Đặc điểm gạch block tự chèn

Gạch block tự chèn là một loại gạch không nung dùng cho lát vỉa hè, có nhiều ưu điểm nổi bật giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công của công trình. Nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất gạch tự chèn là mạt đá, cát vàng, xi măng,… Tất cả đều là những nguyên vật liệu sẵn có trong nước.

Gạch block lát hè tự chèn có cường độ chịu lực tốt, dễ sử dụng, không cần đến vữa thông thường. Trong số các loại gạch không nung thì gạch tự chèn được ưu tiên phát triển nhất. Vì khả năng thông dụng trong nhiều công trình cũng như đáp ứng tốt các tiêu chí kỹ thuật, kết cấu, môi trường và phương pháp thi công.

Gạch block được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giải pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố. Nó đã tổng hợp được các tính năng ưu việt, là loại vật liệu xây dựng mới tiết kiệm năng lượng, hiện nay nước ta đang đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

Gạch block được làm từ nguyên liệu đá mi, cát, xi măng và bột màu công nghiệp,…  Sản xuất gạch block bằng cách cho nguyên liệu qua máy trộn với tỉ lệ nước thấp và tiếp tục đưa vô khuôn thép rồi dùng công nghệ rung ép để nén và tạo hình cho viên gạch. Bản chất của gạch block là gạch không nung (gạch xi măng) thường được dùng để xây hàng rào, là gạch xây không trát, xây móng, gạch xây tường bao, nhà xưởng, xây cao ốc, nhà riêng, biệt thự, xây cách âm, cách nhiệt, xây tổ chim yến hoặc trang trí sân vườn,…

Ưu điểm gạch block lát vỉa hè

Vật liệu xây dựng không nung còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ thể trong ngành công nghiệp xây dựng như: chủ đầu tư chủ thầu thi công, nhà sản xuất vật liệu xây dựng và cuối cùng là lợi ích của người tiêu dùng.

Độ cứng cao, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo… nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tích kiệm vữa xây, giá thành hạ.

Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.

Gạch không nung được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giả pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố. Nó đã tổng hợp được các tính năng ưu việt, là loại vật liệu xây dựng mới tiết kiệm năng lượng, hiện nay nước ta đang đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

Ứng dụng bột màu trong ngành công nghiệp sản xuất gạch

Bột màu công nghiệp dùng trong ngành sản xuất công nghiệp ngày nay có lẽ đã quen thuộc đối với hầu hết các nhà máy sản xuất trong ngành xây dựng. Vì những ứng dụng của bột màu vô cùng quan trọng và thực tế trong cuộc sống.

Trong các dự án xây dựng hạ tầng ngày nay, vỉa hè là khu vực chịu nhiều lực tác động của con người, các phương tiện lưu thông liên tục nên việc chọn gạch lát hè phải đảm bảo chất lượng màu gạch, độ cứng và khả năng chịu lực tốt.

Bột màu có khả năng lên màu tuyệt vời và sức bền chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà vẫn giữ được màu của viên gạch. Đó là lí do vì sao các nhà sản xuất luôn lựa chọn bột màu cẩn thận như một nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong sản xuất gạch terazzo, gạch block lát tự chèn,… với nhiều hoa văn và màu sắc sáng.

Địa chỉ mua bột màu công nghiệp tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp bột màu công nghiệp tràn lan. Để mua được sản phẩm chất lượng, thành quả lên màu tốt, bạn cần lựa chọn nơi cung cấp uy tín. Hồng Hà là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự trách nhiệm, uy tín hàng đầu hiện nay.

Hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, Hồng Hà luôn cung cấp và đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và ổn định với chi phí cạnh tranh nhất so với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HỒNG HÀ PIGMENT

Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0909 346 266 – 0917 005 550

Tất cả các ngày trong tuần

Văn phòng : (0274)3642 506

Từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ CN, ngày lễ)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *