Ứng dụng bột màu công nghiệp băng keo màu

bột màu băng keo màu

Băng keo màu là sản phẩm rất thông dụng hiện nay trong nhiều lĩnh vực và mọi ngành nghề như: bưu kiện bưu phẩm… dùng đóng gói dán các thùng hàng hóa giúp việc bảo vệ, vận chuyển hoặc lưu kho hàng hóa được an toàn. Ngoài việc đóng thùng bảo vệ hàng hóa băng keo màu còn có công dụng niêm phong, đóng dấu, phân loại hàng hóa, tạo tính thẩm mỹ hàng hóa đẹp và bắt mắt hơn…

Những ứng dụng của băng keo màu vào đời sống, sản xuất hiện nay

Băng dán nhiều màu được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi, được sử dụng nhiều trong  các ngành nghề. Nhưng được sử dụng nhiều nhất ở các bưu điện, cửa hàng chuyển phát nhanh, các shop bán đồ online, các công ty sản xuất đồ may mặc, thực phẩm, hàng tiêu dùng, linh kiện ô tô… Với nhiều kích cỡ và màu sắc cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều công việc dán dính, đem lại tính thẩm mỹ cao.

băng keo màu

Băng keo màu trên thị trường

Mỗi một màu sắc thể hiện một sự đặc trưng của một sản phẩm và tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà chọn màu như theo ý muốn. Đặc biệt khi số lượng thùng hàng quá nhiều, cần phân biệt giữ các sản phẩm thì quý khách nên sử dụng băng keo màu để đảm bảo an toàn, hiệu quả và không bị nhầm lẫn.

Quá trình tổng quan của sản xuất băng keo

Trong quá trình làm ra đoạn băng keo sử dụng được trong cuộc sống thì giai đoạn khó nhất là khâu tạo chất keo dính.

Bước 1 là tái tạo chất kết dính từ một dung môi hữu cơ. Các dung môi này có đặc tính rất dễ bay hơi. Sau đó chất kết dính được giát rất mỏng lên lớp nền bằng dung môi bằng cách đẩy dung môi tràn ra qua một khe rất hẹp nhỏ trên máy.

Bước 2 là trên lớp nền sẽ được phủ keo đi qua một ống và dung môi bay hơi trong ống đó. Keo phủ trên băng sẽ được keo khô. Dung môi bay hơi xong sẽ còn lại chất kết đính.

Bước 3 là chất kết dính phun được phủ nóng một lần nữa để được sản xuất. Cụ thể là chất kết dính hóa lỏng bằng cách đốt nóng và trộn trong một máy ép đùn. Chất kết dính này được dán đều lên lớp nền thông qua khe rất mỏng.

Bước 4 ở bước này, sau khi đã có được dung dịch hoàn chỉnh để kết đính thì sẽ chuyển sang giai đoạn trải keo lên giấy, nhôm, nhựa hoặc vật liệu muốn làm băng keo.

băng keo màu

Hồng Hà Pigment

Về phân loại theo màu sắc: băng keo màu có rất nhiều màu sắc như: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, màu trắng sữa, vàng, hồng, tím, cam…Và tùy theo màu mà khách hàng yêu cầu.

Màu sắc không đơn điệu như băng keo trong suốt, băng keo màu đa dạng về màu sắc (đỏ, trắng, xanh dương, hồng, cam, xanh lục…), bề mặt sáng, màu sắc tươi, thích hợp cho việc trang trí, đánh dấu hay làm cho bao bì sản phẩm trở nên độc đáo, khác biệt giữa đám đông.

Các loại bột màu công nghiệp được sử dụng trong sản xuất băng keo màu

Sản xuất băng keo màu thường sử dụng các loại bột màu như: bột màu tổng hợp xanh lá, bột màu tổng hợp xanh dương, màu trắng titan, màu đen carbon….đều có mặt tại Hồng Hà Pigment. Về phần màu để tạo nên sự khác biệt trên mỗi sản phẩm được tung ra thì cần có khâu pha trộn màu trong keo. Màu sắc đa dạng tạo nên sản phẩm băng keo chất lượng.

bột màu Hồng Hà

Bột màu công nghiệp Hồng Hà

HỒNG HÀ PIGMENT- Địa chỉ cung cấp bột màu sản xuất gạch chất lượng

Hiện tại, Hồng Hà Pigmient là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại bột màu công nghiệp: bột màu oxit sắt đen, oxit sắt đỏ, bột màu tổng hợp xanh dương, xanh lá cây….

Bột màu công nghiệp Hồng Hà

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng phụ gia sản xuất gạch không nung, xây dựng, bê tồng màu, phụ gia phân bón, phụ gia sản xuất băng keo màu…

Nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến nhiều lợi ích cho Quý khách hàng.

Với phương châm: “Uy tín – chất lượng”, đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối bột màu trên toàn quốc. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, hình thức mua bán, giao hàng linh hoạt, hỗ trợ tư vấn những thắc mắc của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DNTN BỘT MÀU HỒNG HÀ

Địa chỉ         : Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng  : (0274)3642 506

Hotline         : 0909 346 266 – 0917 005 550

Email            : info@honghapigment.com

Website        : https://www.honghapigment.com/

Facebook      : https://fb.com/botmauhongha

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *